Hotline/zalo: 0901664488

Thư cám ơn và chúc mừng năm mới 2019 5/1/2019

Kính gửi quý khách hàng và đối tác!

Vậy là một năm cũ đã qua đi và năm mới lại đến. Cùng nhau khép lại năm cũ và chào đón một năm mới thật ý nghĩa, Công Ty Tâm Trung Kiên xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng và đối tác. Kính chúc quý khách hàng, đối tác và gia đình có một năm mới:

“Sức khỏe – Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng – Thành công”

Năm 2018, là năm có nhiều cơ hội nhưng cũng là năm có nhiều khó khăn và thách thức với ngành sản xuất nói chung và ngành may mặc nói riêng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực phấn đấu và làm việc không mệt mỏi của Công Ty Tâm Trung Kiên cùng với sự đồng hành, ủng hộ, tin tưởng và giúp đỡ nhiệt tình của quý khách hàng và đối tác, Công Ty Tâm Trung Kiên đã vượt qua thử thách và ít nhiều đã gặt hái được thành công trong năm vừa qua. Đây chính là động lực để Công Ty Tâm Trung Kiên tiếp tục phát huy nội lực, khẳng định vị thế của mình trong hoạt động nghề nghiệp hiện nay, cũng như quyết tâm duy trì và phát triển hơn nữa, không ngừng mang lại giá trị và lợi ích gia tăng cho quý khách hàng và đối tác.

Bước sang năm mới 2019, cùng với khẩu hiệu truyền thống và phương châm: “Lấy khách hàng làm trọng tâm” trong mọi kế hoạch phát triển, Công Ty Tâm Trung Kiên tiếp tục không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tập trung tìm hiểu và phát triển giải pháp mới cho các sản phẩm, dịch vụ đã thực hiện trong thời gian qua. Bên cạnh đó, Công Ty Tâm Trung Kiên cũng sẽ không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu từ phía khách hàng và đối tác, không ngừng bổ sung thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ mới để tự hoàn thiện mình từ đó mang lại những trải nghiệm tốt nhất, sự hài lòng và hạnh phúc cho khách hàng và đối tác.

Cuối cùng bằng tất cả tấm lòng, Công Ty Tâm Trung Kiên trân trọng cám ơn sự hợp tác quý báu của quý khách hàng và đối tác trong suốt thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác tốt đẹp từ quý khách hàng và đối tác không chỉ trong năm 2019 mà còn cả trong những năm tiếp theo nữa.

Khép lại năm cũ chào đón năm mới 2019 với tinh thần chủ động, tự tin chinh phục những thách thức của con đường phía trước, Công Ty Tâm Trung Kiên một lần nữa xin gửi tới quý khách hàng, đối tác và gia đình một năm mới:

“Dồi dào sức khỏe – An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý”

Trân trọng cám ơn!

Bạn cần hỗ trợ nhanh nhất vui lòng để lại thông tin để chúng tôi giải đáp : VẤN ĐỀ CỦA BẠN

Copyright @ 2021 Công Ty TNHH Tâm Trung Kiên