Hotline/zalo: 0901664488

Sản xuất chăn ga gối đệm 7/6/2016

Rahanco là công ty chuyên sản xuất chăn ga gối đệm, cung cấp cho hệ thống cửa hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học trên toàn quốc

Rahanco là công ty chuyên sản xuất chăn ga gối nệm, cung cấp cho hệ thống cửa hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học trên toàn quốc
Chăn ga gối đệm Rahanco mang chất lượng tuyệt vời. Tâm Trung Kiên là một trong các công ty sản xuất chăn ga gối đệm Biên Hòa lớn nhất tại Việt Nam.

Rahanco là thương hiệu nổi tiếng nhất nhì trên thị trường Việt Nam hiện tại. Luôn có gắng đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, sau nhiều năm nỗ lực, công ty đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Hiện nay hệ thống các nhà máy sản xuất đang tiếp tục được mở rộng để đáp ứng được mức nhu cầu ngày càng tăng cao của người tiêu dùng.

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất các loại Chăn Ga Gối Đệm như: Nệm gấp, nệm mousse, nệm lò xo, nệm gòn ép, gối trang trí, gối salon bố, ruột gối, màn tuyn,.. Sản phẩm đợc sản xuất trên dây chuyền hiện đại, mẫu mã đẹp, đa dạng & phong phú với chất liệu vải nhập 100% cotton, CVC (vải chống nhăn, khổ vải lớn 2.8m không nối),.. 


Quý khách có thể tham khảo các mẫu chăn ga gối nêm của Cty chúng tôi tại đây: Chăn Ga Gối Nệm

Bạn cần hỗ trợ nhanh nhất vui lòng để lại thông tin để chúng tôi giải đáp : VẤN ĐỀ CỦA BẠN

Copyright @ 2021 Công Ty TNHH Tâm Trung Kiên